Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tự Hút EBARA

Máy bơm tự hút Ebara


Máy bơm tự hút là dòng máy bơm dân dụng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Ưu điểm của dòng máy bơm này chính là khả năng tự hút (tự mồi) sau lần đầu sử dụng, điều này mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người dùng. Ở dòng bơm này có khá nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách máy bơm tự hút Ebara.

Máy bơm tự hút Ebara được sản xuất tại Italia và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Máy bơm sử dụng công nghệ ly tâm để vận hút, bơm nước nên máy hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện.

Cùng với đó, các chất liệu chế tạo máy bơm là chất liệu cao cấp (inox, gang, đồng, nhựa kỹ thuật,…) nên máy bơm có thể chống oxy hóa tốt, chịu được các lực tác động mạnh, chịu được mài mòn, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, máy bơm tự hút Ebara còn có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Máy bơm tự hút Ebara thường được ứng dụng để bơm hút nước từ giếng, hút nước thủy cục để cấp nước cho sinh hoạt dân dụng, tưới tiêu cây trồng (quy mô nhỏ),…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tự hút Ebara tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815