Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tự Hút LUCKY PRO

Máy bơm tự hút Lucky Pro


Máy bơm tự hút hay còn gọi máy bơm tự mồi là một trong những dòng bơm được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có thể ứng dụng trong cả công nghiệp, nông nghiệp và sinh hoạt dân dụng. Và máy bơm tự hút Lucky Pro là một trong những dòng bơm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy bơm tự hút Lucky Pro được sản xuất tại Trung Quốc, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực. Máy bơm có khả năng tự mồi nước sau lần sử dụng đầu tiên, rất tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Về cơ bản, thiết kế của dòng máy bơm tự hút Lucky Pro cũng không khác nhiều so với dòng máy bơm trục ngang khi có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Tuy nhiên, ở phần đầu bơm, họng hút được thiết kế nằm cao hơn so với các sản phẩm trục ngang thông thường khác. Chính nhờ thiết kế này, khi máy ngừng hoạt động, nước sẽ không tràn ngược ra mà sẽ được giữ lại trong đầu bơm để phục vụ lần bơm sau.

Cùng với ưu điểm đó, máy bơm tự hút Lucky Pro còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Ngoài ra, dòng máy bơm này còn có giá khá mềm, rất phù hợp với điều kiện, khả năng tiêu dùng của khách hàng nên rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tự hút Lucky Pro tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815