Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy bơm tự mồi cánh hở saer

Máy bơm tự mồi cánh hở Saer


Máy bơm tự mồi là dòng máy bơm có khả năng tự mồi nước sau lần sử dụng đầu tiên, rất tiện lợi và an toàn cho người dùng. Với ưu điểm này, dòng bơm tự mồi rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Do đó, số lượng nhà sản xuất dòng bơm này cũng rất nhiều nhưng đặc biệt hơn cả là dòng bơm tự mồi cánh hở Saer.

Điểm đặc biệt ở đây chính là cánh bơm được thiết kế kiểu hở. Kiểu cánh bơm này cho phép máy bơm hút được nước sạch và nước có lẫn các loại rác, tạp chất kích cỡ nhỏ, tăng thêm tính đa dụng của máy bơm.

Máy bơm tự mồi cánh hở Saer có 3 sản phẩm với các mức công suất 0.75 Kw, 1.1 Kw và 2.2 Kw để người dùng lựa chọn. Tương ứng với mỗi mức công suất này sẽ là những thông số cụ thể khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, máy bơm tự mồi cánh hở Saer được sản xuất tại Italia trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực. Do đó dòng máy bơm này hoạt động êm ái, ổn định và tiết kiệm điện.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tự mồi cánh hở Saer tại Việt Nam với đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815