Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tưới Tiêu LEPONO

Lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước tưới tiêu


Máy bơm nước là thiết bị cần thiết trong một nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại. Vậy khi lựa chọn máy bơm nước tưới tiêu, người dùng cần lưu ý những tiêu chí nào?

Trước hết, người dùng cần phải xác định được diện tích cần tưới để ước lượng mức công suất máy bơm. Công suất chính là thông số thể hiện sức mạnh của máy bơm. Công suất càng cao thì hiệu suất bơm nước của máy càng lớn. Cùng với việc lựa chọn mức công suất, khách hàng nên lưu ý lựa chọn nguồn điện cho phù hợp. Ở nước ta có 2 nguồn điện cơ bản là 1 pha (220V) và 3 pha (380V).

Tiếp đến khách hàng cần lưu ý đến yếu tố lưu lượng. Lưu lượng của máy bơm có thể được tính bằng lít/ phút hoặc m3/giờ. Như vậy, nếu diện tích lớn, nhu cầu cây trồng cần lượng nước nhiều thì chọn máy bơm có lưu lượng lớn và ngược lại. Song song với thông số lưu lượng là thông số cột áp. Cột áp thể hiện được khả năng đẩy cao, đẩy ngang của máy bơm, thông số này được tính bằng met.

Ngoài ra, Quý khách cũng nên lưu ý đến đường kính của ống hút – xả. Đây là nơi để kết nối với đường ống dẫn, đường ống tưới tiêu của Quý khách, chính vì vậy, ta cần lựa chọn phù hợp để đỡ tốn thêm chi phí mua thêm các ống nối.

Để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với các tiêu chí cụ thể của mình, chúng tôi thường giới thiệu đến khách hàng dòng máy bơm nước tưới tiêu Lepono.

Máy bơm nước tưới tiêu Lepono được sản xuất tại Trung Quốc và rất đa dạng về mẫu mã với rất nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng được những nhu cầu bơm cụ thể của khách hàng. Không chỉ vậy, dòng máy bơm này còn có giá khá rẻ, rất phù hợp với điều kiện và xu thế tiêu dùng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước tưới tiêu Lepono tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815