Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tưới Tiêu NTP

Máy bơm tưới tiêu NTP


Máy bơm nước tưới tiêu cây trồng không phải là dòng bơm chuyên dụng, đặc thù nhưng cũng cần như yêu cầu riêng biệt, trong đó các thông số lưu lượng, điện áp, họng hút-xả, khả năng hoạt động liên tục, chế độ bảo vệ, chống ẩm, chống bụi (vì hoạt động ngoài trời, ít che chắn),… rất được quan tâm. Để đáp ứng được các yêu cầu đó, Nation Pump (NTP) sản xuất ra dòng máy bơm chuyên ứng dụng cho tưới tiêu cây trồng, nông nghiệp.

Máy bơm tưới tiêu NTP có đầu bơm bằng gang đúc, chịu được các lực va đập, chịu được các tác động của khí hậu mang đến sự chắc chắn, bền bỉ. Cùng với đó, máy bơm được thiết kế với lưu lượng bơm lớn, đáp ứng được nhu cầu tưới tiêu cây trồng của người dùng. Không chỉ vậy, máy bơm còn được trang bị chế độ bảo vệ, chống ẩm, chống thấm ở mức cao.

Bên cạnh đó, máy bơm tưới tiêu NTP còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt khi sử dụng mà không cần tốn quá nhiều nhân lực, công sức, rất phù hợp với các mục đích bơm cơ động. Ngoài ra, dòng máy bơm này còn có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác nên rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm tưới tiêu NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815