Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

NATION PUMP

  Máy bơm nước NTP – NATION PUMP là một trong những loại máy bơm được phổ biến nhất trên thị trường máy bơm nước. NTP là sản phẩm máy bơm giá mềm nhưng chất lượng thì không hề thua kém bất kì nhãn hiệu nào. Không chỉ vậy máy bơm nước NTP được biết đến với nhiều tính năng như có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tiết kiệm điện, ít tiếng ồn. Máy bơm có công suất bơm mạnh, động cơ sử dụng được cung cấp từ nhiều thương hiệu trên thế giới như Teco, Herchuan, Datong, đặc biết là động cơ Teco là động cơ được nhiều người ưu chuộng.

 Máy bơm nước NTP - một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, sản phẩm của hãng đã có mặt trên khắp các thị trường trên thế giới, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như mục đích sử dụng như máy bơm tăng áp NTP, máy bơm giếng khoan NTP, bơm chìm hút bùn NTP, bơm chìm hút nước thải NTP, bơm nước phục vụ tưới tiêu NTP,…

  Máy bơm tăng áp NTP: Đây là dòng sản phẩm khá đặc biệt, nó có thể bơm được cả nước nóng và nước lạnh. Máy bơm tăng áp dùng bơm nước lạnh có bầu tăng áp làm bằng nhựa nguyên chất, máy bơm tăng áp dùng bơm nước nóng thì có bầu tăng áp làm bằng inox được dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiệt độ cao lên đến hơn 80 độ.

  Bơm chìm hút bùn NTP: Dòng bơm này thường dùng trong các công trình đào mương, cống thoát nước. Tùy vào quy mô của công trình lớn hay nhỏ để lựa chọn máy bơm có công suất phù hợp. Với những công trình cần máy hoạt động liên tục thì nên chọn loại máy bơm hút bùn chân kiềng. Bơm ly tâm đẩy cao: thường sử dụng bơm nước cho các tòa nhà cao tầng, khác sạn, các công trình thủy lợi, cung cấp nước cho những nơi có nhu cầu sử dụng nước cao. 

  Bơm chìm hút nước thải NTP: dòng sản phẩm này dùng để hút nước ở ao hồ hay các công trình thủy lợi có quy mô lớn. Khi máy vận hành, máy được giải nhiệt trực tiếp từ nước qua thân máy nên tuổi thọ của máy bơm chìm hút nước thải cũng được kéo dài hơn. Vật liệu làm máy là đầu gang thân inox có sức chống mài mòn tốt, chịu được tác động từ bên ngoài.

  Bơm nước phục vụ cho tưới tiêu: phục vụ cho nông nghiệp, tưới tiêu đồng ruộng. Được nhiều nông dân tin dùng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mỗi người.

Ngoài ra còn có bơm tự hút NTP và Bully trợ bơm.

   Những sản phẩm máy bơm nước NTP của công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815