Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

PANASONIC

Tổng quan về máy bơm nước panasonic

Panasonic là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng và điện tử công nghiệp. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm Panasonic luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng bởi chính chất lượng của sản phẩm.

Panasonic được thành lập năm 1918 đặt yếu tố “con người” là trọng tâm. Panasonic đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với việc thành lập nhà máy đầu tiên Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) tại thành phố Hồ Chí Minh. Là thương hiệu quốc tế nổi tiếng đến từ công ty điện tử Nhật Bản luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất về máy bơm của hãng Panasonic nên chất lượng và độ bền là hoàn toàn tin tưởng.

Dòng máy bơm nước Panasonic

Máy bơm nước Panasonic đã quá quen thuộc với người tiêu dùng là loại máy bơm có độ bền cao và an toàn, giá cả lại rẻ nên rất được ưa chuộng hiện nay. Máy bơm nước Panasonic được sản xuất tại Indonesia cùng với chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng.. Thương hiệu máy bơm nước Panasonic là một sản phẩm chất lượng dành cho việc bơm nước, tưới tiêu …và các dòng máy bơm đều tự động làm gia tăng áp lực cho đường ống chảy mạnh mẽ hơn, và sẽ làm tăng lượng nước rất lớn. nhằm đảm bảo số lượng nước vừa và đủ cần thiết cho quý khách.

Chúng tôi hiện đang phát triển và phân phối 2 dòng sản phẩm chủ chủ yếu là: máy bơm tăng áp Panasonicmáy bơm đẩy cao Panasonic với chất lượng tuyệt hảo cùng các ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Máy bơm đẩy cao Panasonic thuộc dòng máy bơm nước gia đình, máy dùng cho việc đẩy nước từ dưới đất lên bồn chứa, cấp nước sinh hoạt, sử dụng tưới tiêu vườn cây...đẩy cao từ 1 - 5 tầng tương ứng với từng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn đúng với độ cao của nhà mình.

Máy bơm tăng áp Panasonic làm gia tăng áp lực nước trong đường ống, giúp nước chảy ra mạnh hơn, nhiều hơn, lưu lượng nước chảy ra đều và ổn định.

Với tất cả những nỗ lực của Panasonic để mang lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho người dân Việt Nam. Tại Việt Nam, Panasonic cam kết hạn chế mọi tác động của hoạt động sản xuất kinh doanh đến môi trường xung quanh và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường cũng như các tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam.

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032