Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

WILO

Đại lý bơm chìm nước thải wilo tại tp hcm

Đại lý bơm chìm hút nước thải wilo là một thương hiệu đã phát triển như một chuyên gia về việc phân phối nước tại địa phương và đến nay Wilo là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới của các máy bơm công nghệ cao và hệ thống bơm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã từng là nhân viên giỏi trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí điện, điều khiển, tự động hóa. Đội ngũ nhân viên của Wilo đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các nhà máy trên toàn thế giới như: Đức, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ,…hoàn toàn có đủ năng lưc và kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước.

Máy được thiết kế tinh tế, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, hoạt động dễ dàng là 3 yếu tố giúp sản phẩm phát  triển 1 cách hoàn thiện và là giải pháp hiệu quả giúp cuộc sống người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn bằng nhiều cách. Các giải pháp của Wilo thích hợp đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Máy bơm nước Wilo ngày nay dường như quá quen thuộc và là thiết bị không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hiện nay. Máy bơm wilo phát triển theo nhiều chiều hướng khác nhau nên cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn: máy bơm tăng áp Wilo, máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo, máy bơm tự mồi Wilo, máy bơm chìm Wilo, máy bơm ly tâm Wilo,… đang có khắp nơi trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Một khi nhắc đến Wilo, có thể nói máy bơm nước tự mồi Wilo là dòng sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng, máy thường được sử dụng trong trang trại, nông nghiệp, bơm tưới vườn, cấp  nước cho nhà xưởng, đặc biệt máy bơm tự mồi wilo sử dụng cho nước sạch không chứa các vật thể rắn, các chất có tính ăn mòn, lưu chất gần với đặc tính của nước, tùy theo các mục đích sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn những dòng máy bơm nước tự mồi thích hợp, việc lựa chọn máy bơm tự mồi cũng giống như việc chọn những dòng máy bơm khác, điều trước hết cần lưu ý : lưu lượng nước cần là bao nhiêu(m3), cột áp cao như thế nào(mét), công suất khỏang bao nhiêu là phù hợp (HP), nó ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sau này của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, máy bơm chìm nước thải cũng được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam thường xuyên ngập lụt vào các mùa mưa lũ, gây tắc ngẽn các đường ống cống gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, khí đó máy bơm chìm nước thải wilo được coi như là giải pháp hữu hiệu dùng để thoát nước, máy được thiết kế chuyên hút nước thải sinh hoạt , công nghiệp có bùn loãng, có rác thải,… máy có thể đặt sâu dưới nước, hầu hết các bơm chìm nước thải đều chạy bằng điện.

Với hơn 140 năm kinh nghiệm, máy bơm nước wilo đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất máy bơm nước, tập đoàn máy bơm nước Wilo-Đức và các kỹ sư đã chế tạo ra các dòng máy bơm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815